Chơi game an tiền - casino uy tin

Sản phẩm
Ron ép

Ron ép

Đặc điểm:

Chịu lực tốt, cách nhiệt

Chịu được dầu

Chịu mài mòn tốt

Độ cứng cao hơn gioăng

Có đủ độ căng

Biên độ đàn hồi tốt

Khả năng chịu nhiệt, lão hóa

Mr. Vinh

Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh

Mã sản phẩm Hình ảnh Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
E25
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

chi tiết sản phẩm

Ron ép là gì ?

Ron cao su ép là một thiết bị được sản xuất với khuôn dùng để  chèn vào giữa các khe hở, tăng độ kín khít của sản phẩm. Phớt cao su có các loại đặc chủng như phớt cao su thủy lực, đệm cao su, gioăng cao su chịu mài mòn, ron kính xây dựng.

Ron ép

Đặc tính sản phẩm

Ron ép thường sử dụng để chịu lực, chịu áp suất cao nên có một số đặc tính sau: chịu lực tốt, cách nhiệt, chịu được dầu, chịu mài mòn tốt, độ cứng cao hơn gioăng, có đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự lão hóa.

Cao su CR Chloroprene

Cao su CR Chloroprene thích hợp cho đúc và ép đùn các loại, ống gia cố, vỏ cuộn, dây đai, bao gồm băng tải, ống lò xo không khí, vỏ cáp và cách điện cho cáp điện áp thấp, cao su xốp, bao gồm cao su xốp mở và kín, ăn mòn lớp lót chống thấm, tấm, vải và giày dép (ủng), chất kết dính, vv.

Cao su EPDM

Cao su EPDM là một loại vật liệu đàn hồi, được tổng hợp từ ethylene với các monome propylene, và có dãy nhiệt độ làm việc từ -50 °C tới 120°/ 150 °C (- 60 °F tới 250°/ 300 °F), dãy nhiệt độ này còn phục thuộc vào hệ thống lưu hóa. Nguyên liệu thường được sử dụng cho các sản phẩm làm kín trong sản xuất công nghiệp như các loại joint nắp bồn, đệm làm kín, gasket cao su...

Tính chất nổi bật của loại vật liệu EPDM là nhờ khả năng kháng được rất tốt với các loại dung môi, axit loãng, kiềm loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia ozon và làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao. EPDM tổng hợp không nên sử dụng cho các thiết bị cao su kỹ thuật làm việc trong môi trường tiếp xúc với các loại xăng dầu, dầu mỏ, mỡ và các hydrocarbon

Cao su nitrile

Cao su nitrile hay cao su NBR, hay cao su tổng hợp chịu dầu, được sản xuất từ một chất đồng đẳng của acrylonitrile và butadien. Dùng trong ống dẫn nhiên liệu, sản xuất các loại gioăng, trục cao su và các sản phẩm khác mà tính chịu dầu là yêu cầu cần thiết đối với vật liệu. Ngoài khả năng kháng dầu, dầu mỏ và hydrocarbon thơm, NBR còn có khả năng chống dầu thực vật, và nhiều loại axit. Nó cũng có tính kéo giãn tốt, cũng như khả năng đàn hồi đối với lực căng và lực nén. Sử dụng gioăng, ron và miếng đệm, ống nhiên liệu và thủy lực, băng tải, đệm chống va đập, con lăn cao su, đế giày, vv

Cao su SSBR

Cao su SSBR là một trong những cao su tổng hợp được sản xuất nhiều nhất trên thế giới. Sử dụng sản phẩm S-SBR cung cấp sự cân bằng tuyệt vời giữa độ bám ướt, độ bền lăn thấp và khả năng chống mài mòn trong các hợp chất silica và carbon đen.

Ron ép

Ứng dụng của sản phẩm

Khác với gioăng cao su, ron cao su có ứng dụng chuyên biệt hơn. Với đặc tính cao hơn gioăng cao su về độ cứng, độ đàn hồi, khả năng chịu lực phớt cao su thường dùng trong các thiết bị như máy bơm nước, bơm dầu. Một ứng dụng tiêu biểu kể đến là phớt chịu dầu có nhiệm vụ làm kín để giữ dầu bôi trơn trong các ổ đỡ không thoát ra môi trường xung quanh và ngăn không cho bụi, nước, hóa chất từ bên ngoài xâm nhập vào ổ đỡ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các chi tiết máy nhất là gây hư hỏng bạc đạn.

Chiếc phớt cao su thủy lực nằm ở trong hoạt động đơn giản đó có mục đích sau: ngăn chặn không cho chảy dầu, nước đi ra xilanh thủy lực; ngăn chặn bụi bẩn đi vào xi thủy lực; bôi trơn và làm kín trục xilanh để quá trình làm việc của xilanh thủy lực kéo dài bền bỉ theo năm tháng; tạo ra áp suất để sinh ra công cho các hoạt động tiếp theo của từng loại xilanh thủy lực. Ngoài ra phớt cao su sẽ thêm một số yếu tố như: khả năng chịu mài mòn tốt, chịu lực, chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu áp lực lớn,… tùy theo từng ứng dụng và nhu cầu của khách hàng.

 

Yêu cầu báo giá
Yêu cầu báo giá nhanh
zalo-img.png