Chơi game an tiền - casino uy tin

Sản phẩm
Ron đùn

Ron đùn

Đặc điểm:

Chịu lực tốt

Co giãn tốt

Chịu sức ép lớn

Không bị biến đổi hình dạng

Chịu được nhiệt độ nóng lạnh

Chống thấm

Có độ bền cao

Mr. Vinh

Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh

Mã sản phẩm Hình ảnh Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

chi tiết sản phẩm

Ứng dụng của Ron đùn

 

Theo từng vùng miền ở nước ta ron đùn có tên gọi khác như gioăng cao su, joint cao su, cao su xốp kín khe. Ron đùn được dùng làm vòng đệm cho các thiết bị máy móc. Đặc biệt, tính ứng dụng của sản phẩm này rất cao nên được sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau tùy từng nhu cầu như ron xốp ô tô, ron xốp lớp kẽm, ron kính chắn gió, ron chịu dầu hay chịu nhiệt,... Đặc biệt, vật liệu được dùng để sản xuất ron dùn có rất nhiều loại, có thể được làm từ cao su tổng hợp, cao su chịu dầu, chịu nhiệt và cả cao su tự nhiên.

Ron đùn

Đặc tính vật lý và hóa học của Ron dùn

 

Ron đùn có đủ mọi đặc tính của cao su chịu lực tốt, co giãn tốt, chịu sức ép lớn, không bị biến đổi hình dạng, chịu được nhiệt độ nóng lạnh, chống thấm, có độ bền cao,… Cùng tìm hiểu một số loại ron đùn phổ biến hiện nay.

Ron đùn EPDM

Ron đùn RPDM hay còn được gọi là cao su EPDM (ethylene propylene diene monomer M-class) có khả năng chịu nhiệt từ -50 °C tới 120°/ 150 °C tốt hơn rõ rệt so với cao su thiên nhiên, SBR và cao su Butadiene.

Các phân tử của cả EPM và EPDM đều có xương sống hydrocarbon bão hòa hoàn toàn, thông qua đó có khả năng kháng ozone tuyệt vời và khả năng chống nóng và oxy hóa rất tốt. Cao su EPDM chịu dầu dùng chống ôzôn và tia cực tím, kháng nước, chịu nhiệt, linh hoạt ở nhiệt độ thấp ứng dụng ngành công nghiệp ô tô, dây cáp, ống dẫn, dây đai chữ V, băng tải, vòng đệm, gioăng, ron; 

EPDM Sulphur cured

EPDM lưu hóa bằng lưu huỳnh là vật liệu sử dụng với tính chất bình thường, nhiệt độ làm việc tối đa là 120 °C (250 °F). -

EPDM Peroxide cured

EPDM lưu hóa bằng Peroxide sử dụng trong môi trường nước nóng, hơi nước, rượu cồn, những loại xeton, những chất lỏng làm nguội động cơ, các axit hữu cơ và axit vô cơ.

Ron đùn CR Chloroprene

Cao su CR Chloroprene thích hợp cho đúc và ép đùn các loại, ống gia cố, vỏ cuộn, dây đai, bao gồm băng tải, ống lò xo không khí, vỏ cáp và cách điện cho cáp điện áp thấp, cao su xốp, bao gồm cao su xốp mở và kín, ăn mòn lớp lót chống thấm, tấm, vải và giày dép (ủng), chất kết dính,…

Ron đùn SBR styren-butađien

Cao su SBR styren-butađien chịu đựng được là khoảng - 40 °C tới +70 °C và có độ ổn định tốt trong các môi trường axít hữu cơ và vô cơ cũng như bazơ hay nước và rượu. Tuy nhiên độ ổn định của nó lại kém đối với các dung môi như các hợp chất béo, hợp chất thơm và các hiđrôcacbon clo hóa, cụ thể là trong dầu khoáng, mỡ hay xăng.

Ron đùn NBR,

Cao su nitrile hay cao su NBR, hay cao su tổng hợp chịu dầu, được sản xuất từ một chất đồng đẳng của acrylonitrile và butadien. Dùng trong ống dẫn nhiên liệu, sản xuất các loại gioăng, trục cao su và các sản phẩm khác mà tính chịu dầu là yêu cầu cần thiết đối với vật liệu.

Ngoài khả năng kháng dầu, dầu mỏ và hydrocarbon thơm, NBR còn có khả năng chống dầu thực vật, và nhiều loại axit. Nó cũng có tính kéo giãn tốt, cũng như khả năng đàn hồi đối với lực căng và lực nén. Sử dụng gioăng, ron và miếng đệm, ống nhiên liệu và thủy lực, băng tải, đệm chống va đập, con lăn cao su, đế giày, vv

Ron đùn

Ứng dụng thực tiễn

 

Ron Đùn đây là một vật liệu quan trọng không thể thiếu trong ngành công nghiệp và  trong đời sống hiện nay. Hiện nay, công dụng của Ron Đùn cũng khá nhiều, có thể kể đến một số công dụng nổi bật như chống thấm nước, chống ồn, các hiện tượng tràn và chảy dầu. Vì vậy, mà Ron Đùn ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Nói về công dụng của sản phẩm Ron Đùn này, không thể không nhắc đến một công dụng nổi bật, đó chính là Ron Đùn chịu dầu, một đặc tính được mọi người ưa chuộng và yêu thích nhất, Ngoài ra, cũng giống Gioăng cao su, Ron Đùn có thể sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

Những ứng dụng thực tế hằng ngày như chống thấm ở khu vực tủ lạnh, người ta thường có một lớp ron cao su để hơi nước trong tủ lạnh không bị thấm ra ngoài.Một lĩnh vực khác cần thiết cho người sử dụng xe ô tô, đó chính là dùng ron cao su để chống ồn, chống thấm khi gặp thời tiết khó khăn và giúp cho kính có thể dính vào xe ô tô.

Đối với ngành công nghiệp, Ron Đùn còn có thể làm kín, giúp tránh không khí ở bên ngoài và quản lý máy móc một cách tốt hơn, có khả năng chống tràn dầu ra bên ngoài và chịu nhiệt tốt hơn. Tuy nhiên, ứng dụng của sản phẩm Ron Đùn vẫn không phổ biến và được ưa chuộng nhiều như gioăng cao su, vòng đệm cao su silicone tuy vẫn có những đặc điểm tương đồng.

Yêu cầu báo giá
Yêu cầu báo giá nhanh
zalo-img.png